Làm bùa yêu dù sợ bùa ngải từ trước

Làm bùa yêu dù sợ bùa ngải từ trước là trường hợp dưới đây đã nhờ Pá vi giúp.Bài viết trước:


"Em chào chị Pá Vi! Em được biết chị qua mạng khi tìm thông tin về bùayêu. Trước giờ em thật sự sợ bùa ngải, sợ bị ảnh hưởng về sau. Nhưng giờ em rối trí không biết phải giải quyết chuyện gia đình như thế nào. Em quyết định gửi mail nhờ chị tư vấn giúp em. Em và chồng gặp nhau do người bạn giới thiệu, quen được 2 năm thì cưới. Đến nay cũng được 4 năm. 
Trong 4 năm sống chung, chồng em với lý do yếu sinh lý, không có cảm xúc nên hai vợ chồng không gần gũi trong suốt thời gian qua. Đề cặp đến chuyện con cái thì chồng không muốn có vì sợ phiền. Cuộc sống thì việc ai nấy lo, buồn nhiều hơn vui, tuổi khắc khẩu nên không nói chuyện nhiều. Em nghĩ cứ chờ thời gian chồng sẽ thay đổi, sẽ thương yêu mình như một người chồng thật sự. Mọi thứ chỉ vô vọng. Em không hiểu chồng nghĩ gì mà bao năm qua lại chọn cách sống như thế.
Chồng em là người rất tốt, lo cho gia đình anh nhiều và thương anh chị em lắm. Được lòng tất cả mọi người. Nhưng với vợ và gia đình vợ thì lãng tránh. Một phần em chán nên không cố gắng hết lòng vì gia đình chồng nữa. Em buồn nên chuyển về nhà Mẹ 5 tháng nay. Chồng cũng liên lạc và nói em quay về. Gần đây nhất anh nhắn tin nói là muốn em và anh cố gắng thêm lần nữa. Cuộc sống hai đứa lặng lẽ buồn bã vô cùng, em sợ phải sống cảnh đó nữa, nhưng lòng em vẫn thương, vẫn muốn cho anh và cho em thêm một cơ hội nữa. Em thì mong mỏi có 1 đứa con, có cuộc sống hôn nhân bình thường như bao người. Chị giúp em với! 
Em không biết nên quay về hay dứt khoát, về thì không nói chuyện được với nhau. Đáng lẽ chồng phải yếu thế hơn, tại sao em lại sợ. (Có thể thần thái nhìn ngầu quá). Em không biết tâm sự với ai. Mong chị cho em lời khuyên và chỉ giúp em một con đường sáng. Em cảm ơn chị!

Mong tin chị. "
Hiện tôi sinh sống tại Nghệ An, bạn ở Việt Nam hay ngoài nước liên hệ với tôi trước khi gặp trực tiếp.
(Tỉnh khác muốn liên hệ gặp làm cần liên hệ trước khi quyết định gặp, xin phép không làm phiền nếu chưa cần)

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
»Bài viết được quan tâm nhiềuBùa ngải (ngãi) yêu có thật hay không

Làm bùa yêu dù sợ bùa ngải từ trước Làm bùa yêu dù sợ bùa ngải từ trước Reviewed by Pá vi on 02:34 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.