Vợ ngoại tình cần phải làm gì đây?

Vợ ngoại tình cần phải làm gì đây? Đó là câu hỏi của nhiều người chồng khi có vợ không chung thủy. Đó cũng là câu chuyện của người đàn ông sau.
Bài viết trước:

Chào thầy Pá Vi! Hiện tại tôi đang ở Lâm Đồng. Gia đình tôi có một đứa con gái và cách đây một năm vợ tôi có đi ngoại tình. Tôi đã phát hiện ra trong điện thoại của vợ có quay cảng giường chiếu với một người con trai. Khi đó gia đình tôi tưởng không thể hàn gắn lại được, nhưng ai cũng khuyên tôi vì con mà tha thứ. Khi tôi đã câm nín tha thứ thì vợ tôi không quan và vẫn hay đi chơi. Tôi rất buồn và chán nản, cách đây mấy bữa tôi có tâm sự với một người bạn và người bạn rủ tôi đi uống cafe. Vợ tôi đã cài định vị và ra tận nơi để bắt gặp rồi đánh người ta. Từ đó đến giờ vợ tôi vu oan cho tôi là đi ngoại tình và đồn đại lung tung trong gia đình và bạn bè là do tôi đi ngoại tình. Đổ hết lỗi cho tôi, cô ta nói đã đưa đơn ly hôn ra tòa chỉ chờ ngày tòa gọi. Nhưng tôi không muốn gia đình tan vỡ vì con đã lớn sợ ảnh hưởng đến vệc học của cháu. Vậy tôi xin hỏi thầy là tôi muốn làm bùa yêu để giữ vợ nhanh chóng, để kịp thời trong lúc tòa gọi lên có được hay không? Hiện giờ tôi không thể đi xa được vì nếu đi xa vợ tôi sẽ vu cho tôi là đi ngoại tình. Tôi muốn hỏi thầy là để mẹ tôi thay tôi đến gặp thầy được không? Vợ tôi không tin tôi nữa nên rất khó ngồi ăn uống với nhau được, không thể liên lạc với nhau tuy ở cùng nhà. Nhưng tôi hay đi công trình xa cũng không liên lạc với vợ, chỉ qua con gái tôi gọi. Vẫn ở cùng nhà nhưng không gần nhau, không nói chuyện nên có thể lấy được đồ mặc của vợ. Nếu những câu hỏi trên có thể giúp tôi làm bùa yêu giữ vợ được, thì mong thầy chỉ tận tình địa chỉ để mẹ tôi đến gặp trực tiếp thầy. Vậy kính mong thầy tư vấn và giúp đỡ để gđ được đoàn tụ lại với nhau. Xin cảm ơn thầy!”

Các anh giống hoàn cảnh người chồng trong bức thư trên, muốn giữ hạnh phúc khi vợ ngoại tình thì bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp là giải pháp tốt. Bạn (thực sự cần nhé), hãy liên hệ với Pá vi để có cách tốt nhất.

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

»Các bài viết không nên bỏ qua tại đây: http://buayeugiuchong.com/
Vợ ngoại tình cần phải làm gì đây? Vợ ngoại tình cần phải làm gì đây? Reviewed by Pá vi on 20:00 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.