Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả?

Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình hiệu quả bằng bùa yêu. Đây là cách mà Pá vi đã giúp đỡ rất nhiều gia đình giữ được hạnh phúc khi bị rạn nứt. Dưới đây là câu chuyện của một gia đình như vậy đã nhờ tôi giúp.
Bài viết trước:“Bọn mình yêu nhau và lấy nhau 9 năm, mình lấy chồng mình vì tình cảm, vì nhà chồng mình nghèo, nhưng lại tốt. Sống với nhau hai mặt con, cũng có nhiều cái cãi nhau, tranh cãi, nhưng mình nghĩ là không đến mức căng thẳng. Chồng mình đã từng nói yêu mình và cuộc sống chỉ cần có mình là đủ. Cách đây khoảng một năm chồng mình lên chức trưởng phòng, cần nhiều mối quan hệ. nên mình cho việc đi sớm về muộn là chuyện bình thường. Cách đây khoảng sáu tháng, mình có cảm giác chồng mình rất vô cảm với mình, mình hỏi: anh ý công nhận anh ý thích người khác.
Mình cũng tức giận lắm, thậm chí thấy tổn thương và đòi ly hôn, mình khóc nhiều lắm, nhưng vì tự ái là nhiều. Anh ý bảo: “Nếu em viết anh sẽ ký, còn anh không viết đơn đâu”, giọng lạnh lùng lắm bạn ah!
Mình đã đau khổ lắm, suy nghĩ lắm vì trước đây mình luôn được anh ý vồ vập yêu thương, giờ thì mình lại là người vồ vập yêu thương để níu kéo tình yêu của chồng.
Trong thời gian này, mình nghi ngờ người anh ý thích là chị trưởng phòng kế toán, tất nhiên anh ta không nhận, nhưng khi mình vào FB của chị ta lần đầu, thì chị ta đổi tên, hôm nay mình vào thì chị ý khóa không cho mình tìm được facebook của chị ta nữa, nên mình đoán đến 90% là là chị ta + linh cảm của người vợ.
Mình chưa làm gì cả, vì mình cần thời gian suy nghĩ. Mình cũng có học và có văn hóa, cũng nhận thấy chồng mình chưa hết yêu mình, nên mình muốn anh ý lại quay lại yêu mình và những gì trước đây không hợp, mình cũng cố gắng thay đổi để giữ gìn hạnh phúc gia đình .
Thật sự nếu làm bùa yêu mà không hại gì cả, thì mình mới dám nghĩ đến. Mình hiểu tình yêu cần từ hai phía, nhưng khi chồng mình say tình mới, mà mình bế tắc không biết làm gì để dứt ra, để chúng mình có khoảng thời gian dành cho nhau, lại yêu nhau như trước. Phải có tình cảm thật sự mới bền. Đó là mục đích của mình khi tìm tới Pá vi. Giúp mình nhé!”
Nếu thực sự cần một bí quyết giữ hạnh phúc gia đình thì anh chị liên hệ với Pá Vi theo thông tin dưới đây (thực sự cần hẵng liên hệ).

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
»Bài viết được quan tâm nhiều: Bí quyết giữ chồng khi chồng ngoại tình
Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả? Làm thế nào để giữ hạnh phúc gia đình hiệu quả? Reviewed by Pá vi on 07:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.