Làm sao để giữ được người mình yêu tốt nhất?

Một bạn gái trẻ thuộc thế giới thứ ba đã gửi bức thư tới Pá vi, với mong muốn tìm cách để giữ được người yêu bằng bùa yêuĐây không phải là trường hợp người đồng tính đầu tiên nhờ tôi giúp đỡ hàn gắn tình cảm.

Câu chuyện như sau:
“Dạ em là một người đồng tính thuộc thế giới thứ ba chị ah! Em là con gái nhưng em cũng chỉ yêu một người con gái thôi. Em có quen và yêu một người rất nhiều, hơn hai năm qua rồi. Người yêu em vô cùng yêu và chung thuỷ với em, nhưng sau một hôm gặp lại một người bạn thì đã phản bội em.
Người bạn đó chính là người lúc nào cũng đeo đuổi người em yêu, nhưng người ta bỏ nó và chọn em. Em nghĩ nó bị quyến rũ hay sao em không hiểu nữa chị ah! Nó chỉ vừa ngủ chung với nhau một lần thôi, còn có chuyện gì xảy ra không thì em không biết. Hiện tại bây giờ em và người yêu, có thể gọi là chồng em cũng được, ở vĩnh phúc, còn ng kia thì ở sài gòn. Thật tâm em muốn cố gắng mà vượt qua lắm. Nhưng cứ nằm cạnh em, xin em thời gian trả lời suy nghĩ mà cứ qua lại với người kia. Em không chịu được chị ah! Về nhiều mặt thì có nhiều việc làm em rất bực.
Xin chị giúp em làm thế nào để giữ người yêu hả chị? Yêu thì em yêu vô cùng chị ah! Yêu không màng tới bản thân nữa. Nhưng nếu mà bắt em phải chịu đựng thế này thì tim em đau quá! Làm sao mắt không thấy, tai không nghe được đây hả Pá vi? Hiện tại em cảm thấy vô cùng đau khổ, mà những người mới dính vào nhau vậy nó khó dứt nhau ra lắm. Xin chị hãy giúp em giữ người yêu ở lại! Ở đây em có rất nhiều gánh nặng chị ah, vừa tình cảm, vừa làm rất nhiều công việc, vun vén lo cho cả bố mẹ người ta và người ta nữa.”
Bạn là người đang đi tìm cách làm bùa yêu để giữ được người yêu hãy liên hệ với Pá vi trước khi gặp mặt làm (thực sự cần hẵng liên hệ):

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2

(Pá vi)
Làm sao để giữ được người mình yêu tốt nhất? Làm sao để giữ được người mình yêu tốt nhất? Reviewed by Pá vi on 08:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.