Làm thế nào để có người yêu?

Nhiều bạn tìm đến Pá vi với câu hỏi đại loại như: " Làm thế nào để có người yêu ah?". Bằng trải nghiệm thực tế của bản thân giúp cho người anh/chị cô đơn tìm được người yêu mình thực sự bằng làm bùa yêu.


Đây là một câu chuyện có thật của một bạn tâm sự với Pá vi:
"Em là cô gái Hà nội, năm nay đã 28 tuổi chưa có người yêu chị ah! Ở cái tuổi này các cụ bảo ế rồi chị nhỉ? Em cũng có vài mối tình nhưng không đi tới đâu cả. Giờ thì không còn nhỏ tuổi nữa và mong muốn chị Pá vi giúp em có được người yêu thương mình được không chị? 
Những ngày mùa đông năm nay, mưa nhiều hơn và gió cứ thổi thốc mãnh liệt, em hay ngồi co ro ở bên xó cửa để mặc cho nỗi cô đơn ủ mầm bén rễ, nó chẳng chịu buông tha em.
Những ngày cuối đông này, người ta thì bận thương, bận nhớ rồi bận yêu nhau và bận đi tìm vô vàn những mảnh ghép cho trái tim mình. Còn bản thân em những năm trước đây vô cảm với tình yêu, bởi em bận với việc học và công việc để chăm lo cho sự nghiệp của mình. Với em thì sự nghiệp cũng quan trọng lắm chị ah, dù là con gái nhưng em không muốn dựa dẫm ai cả.
Những ngày này, em chẳng thể nào chợp mắt trước 12h đêm được, vì càng nhắm mắt vào có những nỗi buồn không đâu cứ mon men ùa về như có hẹn trước. Người ta bảo rằng khi đêm xuống là khoảng thời gian nhạy cảm nhất dễ khiến cho cảm xúc vỡ vụn và nỗi cô đơn vây kín không có lối thoát. Đó là lúc em cảm thấy mình bất lực với cô đơn và cần biết bao bờ vai ở bên cạnh mình!
Rồi có những lúc bất giác thấy bàn tay lạnh ngắt, buốt giá đang trơ trọi, chới với, vội lặng lẽ siết chặt lấy hai bàn tay vào nhau, xoa xoa như một đứa trẻ thèm được dỗ dành.
Thực tâm em chẳng muốn mình đơn độc suốt một quãng đời rất dài còn lại của cuộc đời này nữa. Pá vi giúp em với ah! Em thực sự rất cần một người yêu thương mình chị ah!
Cảm ơn chị!"
Nếu bạn thực sự cần tìm cách để có người yêu hãy liên hệ với tôi để làm bùa yêu dân tộc Thái Quỳ hợp, hiện nay tôi đang sống tại Hà nội ( Liên hệ trước khi gặp):

Zalo: 0866966335

Viber – WhatsApp – Điện thoại: 0918334190 (tuyệt đối không gọi- chỉ nhắn tin)

Mail: cuasotinhyeu255@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/buayeupavi2
Làm thế nào để có người yêu? Làm thế nào để có người yêu? Reviewed by Pá vi on 06:31 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.